Bảng Size

Cách Chọn Size

HƯỚNG DẪN 3 CÁCH CHỌN SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHÍNH XÁC NHẤT

Việc lấy size cho cả một công ty không hề đơn giản, size rộng hoặc chật đều khiến áo thun không được đẹp mắt, bài viết sau do Inmaydongphuc.vn✅ thực hiện nhằm giúp quý khách hàng dể dàng tổng hợp được bảng size đồng phục nhân viên nhất.

CÁCH 01: ĐO SIZE DỰA TRÊN ÁO MẪU (ĐỘ CHÍNH XÁC: 95%)

Trong mỗi đơn hàng do Inmaydongphuc.vn✅  cung cấp, chúng tôi có cung cấp áo size mẫu cho quý khách mặc thử để chọn được chiếc áo vừa vặn nhất, nếu có thể, quý khách nên chọn phương án này để sản phẩm đạt độ tối ưu nhất.

CÁCH 02: ĐO SIZE DỰA TRÊN BẢNG THÔNG SỐ SIZE (ĐỘ CHÍNH XÁC: 80%)

Không phải lúc nào tất cả nhân viên cũng có thể thử trực tiếp với áo mẫu được, trong trường hợp này, bạn có thể thông qua bảng size để chọn lựa, dể nhất là đo chiều ngang vai hoặc bụng của chiếc áo mà bạn mặc vừa vặn nhất, sau đó chọn một size tương ứng trong bảng size bên dưới:

CÁCH 03: ĐO SIZE DỰA TRÊN CÂN NẶNG (ĐỘ CHÍNH XÁC: 50%)

Cách Chọn Size

Cách Chọn Size

Cách cuối cùng là ước lượng dựa trên cân nặng và chiều cao, cách này không phải lúc nào cũng cho ra kết quả phù hợp, nhưng rất dể dàng ( xem bảng bên dưới ):

Ý NGHĨA KÝ HIỆU SIZE

S=Small : Nhỏ

M=Medium : Trung bình

L=Large : Lớn

XS= Extra small : Nhỏ hơn S

XL=Extra large : Lớn hơn L

LƯU Ý:

– Size áo cho nam và nữ riêng.

– Nữ có thể mặc áo của nam, nhưng ngược lại thì không thể.

– Đối với các sản phẩm áo thun, trên áo đều có may ký hiệu để phân biệt giữa áo nam và áo nữ.

– Áo được đóng gói theo lốc 5-10 cái/size, nếu có thể, hãy chọn size theo số chẵn để dể dàng đếm số lượng lúc nhận hàng.

NHÃN SIZE TẠI Inmaydongphuc.vn

Các sản phẩm do Inmaydongphuc.vn✅ sản xuất có gắn nhãn size với các size nhỏ nằm bên trái, size lớn nằm bên phải và size trung bình nằm ở giữa nhãn cổ (hình). Nhãn còn giúp phân biệt nam-nữ bằng màu sắc, màu xanh cho áo nam và nhãn đỏ cho áo nữ, nhãn trắng cho một số size khác (size châu âu, size trẻ em).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *