May mũ nón đồng phục tại quận 7

Nhu cầu mũ nón đồng phục hiện nay

May mũ nón đồng phục tại quận 7

May mũ nón đồng phục hiện nay đang là nhu cầu rất lớn trên thị trường, từ các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cho đến các công ty lớn ở nước ngoài đều có nhu cầu may mũ nón đồng phục. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo thương hiệu và hình ảnh công ty lại vô cùng lớn, đây chính là lý do mũ nón đồng phục ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ngoài ra, một số trường học cũng may mũ nón đồng phục cho học sinh để tạo ra môi trường dạy và học chuyên nghiệp hơn, đặc biệt ở quận 7 và các quận tại TPHCM. Việc cho học sinh dùng mũ nón đồng phục cũng giúp cho việc quản lý các em hiệu quả hơn. Ngoài ra thì các đoàn du lịch hay câu lạc bộ cũng thường xuyên may mũ nón đồng phục cho các thành viên trong nhóm để tạo hình ảnh riêng.

May mũ nón đồng phục tại quận 7

May mũ nón đồng phục tại quận 7

Chúng tôi là xưởng may mũ nón đồng phục được hình thành từ cơ sở may nhỏ tại quận 7, với sự cố gắng nỗ lực để phát triển, không ngừng nâng cao tay nghề, mẫu sản phẩm, Đồng phục Sài Gòn đã phát triển quy mô công nghiệp với hơn 200 máy may và hệ thống nhà xưởng rộng lớn.

Hiện nay, Đồng phục Sài Gòn đã trở thành địa chỉ may mũ nón đồng phục uy tín giá rẻ đáp ứng các đơn hàng đặt may mũ nón số lượng lớn, các đơn hàng nón quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các ngành nghề,... với chất lượng và giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều năm liền.

Các loại mũ nón đồng phục tại quận 7

May mũ nón đồng phục tại quận 7

1. Mũ Nón du lịch: dành cho các công ty ngành du lịch, các ban có thể in hoăc thêu logo của công ty mình lên trên nón vừa là để quảng bá thương hiệu của các bạn không chỉ ở trong nước mà mà còn là rất nhiều khách du lịch trên thế giới.

2. Mũ Nón quảng cáo: Các bạn có thể đem làm quà tặng.Xem tặng quà là một nghệ thuật trong kinh doanh thì người tặng quà giống như một nghệ sĩ. Đúng lúc, đúng thời điểm đã là chuyện hiển nhiên, nghệ thuật nằm ở lựa chọn món quà phải có giá trị và ý nghĩa với người dùng.

3. Mũ Nón tai bèo: Nón tai bèo là chiếc nón truyền thống được sử dụng khá phổ biến, chiếc nón tai bèo có vành rộng, chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, được coi như người bạn đồng hành của mọi người.

4. Mũ Nón lưỡi trai: Nón lưỡi trai ra đời từ rất lâu trước đây. nón được thiết kế với 2 phần. Phần thân nón với thiết kế ôm sát đầu nhằm giữ cho nón không bị rơi khi vận động. Phần vành nón nhô ra phía trước để che chắn cho khuôn mặt. Với thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, những chiếc nón gọn nhẹ có thể thay thế cho những chiếc dù che nặng nề. Do đó, từ khi ra đời nón lưỡi trai đã được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

5. Mũ Nón sự kiện: Thường được các công ty hoặc tập thể, cá nhân dùng trong những sự kiện lớn, lễ hội...... rất có ý nghĩa.

6. Mũ Nón đồng phục: Được dùng phổ biến trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn, nhà hàng...... với những đường in, thêu logo sắc nét sẽ làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, gắn bó của một tập thể.

Lý do may đồng phục mũ nón tại quận 7

May mũ nón đồng phục tại quận 7

  • Để có uy tín tốt như hôm nay, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, hiểu những gì khách hàng cần để đáp ứng được mọi nhu cầu của họ. Mỗi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều cố gắng thực hiện tốt nhất, luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và không sợ nhận khuyết điểm để hoàn thiện mình.
  • Các thiết kế viên của chúng tôi luôn đổi mới cập nhật liên tục trong các mẫu thiết kế, luôn học hỏi để bắt kịp xu thế, tìm hiểu thị trường nâng cao chất lượng của sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu mã, kiểu dáng mũ nón đồng phục phù hợp với yêu cầu của họ.
  • Nhân viên công ty đều qua lớp đào tạo chuyên nghiệp, luôn vui vẻ, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm và biết mình đang cần gì, thiết kế chúng với nhiều ý tưởng, đội ngũ nhân viên sản xuất giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ nên mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những chiếc mũ nón tốt nhất.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian trong nhiều khâu khác nhau. Từ lúc tư vấn rồi thiết kế sản phẩm đưa vào sản xuất cho đến khâu giao nhận hàng. Đặc biệt các sản phẩm mũ nón đồng phục do Đồng phục Sài Gòn sản xuất đều có chế độ bảo hành.

Cam kết khi may đồng phục mũ nón tại quận 7

May mũ nón đồng phục tại quận 7

  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng mẫu hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày
  • Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu, trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu, thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.
  • Được làm việc trực tiếp với giám đốc công ty, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định chính nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra.


Chia sẻ trên: