May đồng phục bảo hộ lao động

Nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động  tại các công ty hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bên cạnh chất lượng và hiệu quả công việc trong sản xuất và lao động thì sự an toàn của công nhân, nhân viên... cũng luôn là tiêu chí mà các đơn vị, công ty, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.Đồng phục bảo hộ lao động với chất liệu và kiểu dáng phù hợp sẽ đem lại sự an toàn cho phần thân thể, sức khỏe của người lao động, tránh hoặc giảm thiểu tối đa những rủi ro, tác hại mà trong quá trình lao động mắc phải.  Thế nên việc may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên trong công ty trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

May đồng phục bảo hộ lao động

                                                     May bảo hộ lao động kỹ sư

Chọn chất liệu vải may bảo hộ lao động

 Là đồng phục bảo hộ lao động tức là phải thể hiện được sự an toàn cho người mặc khi làm việc tuy nhiên không phải là rập khuôn từ chất vải cho tới kiểu dáng thiết kế… hãy tùy thuộc vào đặc điểm môi trường làm việc và tính chất công việc để chọn được chất liệu vải may bảo hộ lao động phù hợp, vừa tạo sự thoải mái cần thiết khi mặc, vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Chẳng hạn, đối với những bộ phận làm trong điều kiện môi trường nóng bức như: hàn xì, lò đúc, là ủi…. thì nên ưu tiên chọn chất liệu vải may đồng phục bảo hộ có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giúp giữ mát cho cơ thể để công nhân thoải mái khi làm việc, đạt hiệu suất cao.Như vải kaki 65/35% cotton,vải 100% cotton.Trường hợp công việc phải vận động nhiều, nên chọn chất liệu vải may bảo hộ lao động có độ co giãn linh hoạt, thuận lợi cho mọi thao tác như vải kaki thun. 

May đồng phục bảo hộ lao động

Cách chọn Kiểu cách thiết kế đồng phục bảo hộ lao động:

Về cơ bản đồng phục bảo hộ lao động thường được sử dụng cho hai lĩnh vực chính có tính chất môi trường lao động đặc thù là ngành công nghiệp nhẹ, điện tử (thực phẩm, chế biến, in ấn...) và ngành công nghiệp nặng (cơ khí, khai mỏ, chế tạo, điện công nghiệp dân dụng...). Ngành công nghiệp nhẹ, điện tư thì đồng phục bảo hộ lao động sẽ thiết kế theo dạng áo cổ 2 ve phổ thông, thân áo dài chiết ly có 2 túi dưới, được may từ chất liểu vải mỏng, thoáng; Quần được thiết kế gọn gàng tiện lợi, thường là quần suông, cạp chun, khóa moi liền hoặc moi dời, 2 túi chéo. Với công nghiệp nặng thì đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế cổ nam chân (cổ đức) tạo nên sự khỏe khoắn, gấu áo được thiết kế kiểu bo đai có cúc hoặc chun sườn giúp bo gọn phần gấu rất tiện lợi khi làm việc; Áo bổ xung túi ngực, túi tay,túi cài thẻ...để dụng dụng cụ bổ sung.

May đồng phục bảo hộ lao động

 Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực  in, thêu,may đồng phục bảo hộ lao động, Inmaydongphuc.vn sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất về sản phẩm khi đặt đồng phục tại công ty chúng tôi

- Nguồn vải may đồng phục bảo hộ lao động chính phẩm đa dạng, đầy đủ màu sắc

- Mực in lên đồng phục bảo hộ lao động là loại mực in cao cấp

- Thêu logo vi tính lên đồng phục hiện đại

- Bảo hành đồng phục về mọi mặt trong thời gian 1 năm

May đồng phục bảo hộ lao động

Chia sẻ trên: