May Đồng Phục

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Đồng Phục Uy Tín - Chất Lượng

 Chào mừng Quý khách hàng đến với Đồng Phục Thành Công - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng phục cho doanh nghiệp . Các dịch vụ may đồng phục tại Đồng Phục Thành Công bao gồm : may áo thun đồng phục, may đồng phục sơ mi, may bảo hộ lao động, nón, tạp dề....

                                        May Đồng Phục

Tại Việt Nam, Đồng Phục Thành Công là đơn vị đầu tiên phát triển xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm đồng phục. Chúng tôi xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, Đồng Phục Thành Công luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm từ dịch vụ  với chất lượng tốt nhất.  

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc.Đồng Phục Thành Công được mọi người biết đến là một địa chỉ may đồng phục uy tín, giá rẻ TP. HCM.  Đồng Phục Thành Công  cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động, áo thun,.... Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Đồng Phục Thành Công  mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục của  Đồng Phục Thành Công  bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi Đồng phục Thành Công luôn là rẻ nhất và chất lượng nhất.

            

                                                May Đồng Phục

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh | May Đồng Phục Gía Rẻ


TẦM NHÌN

 Đồng Phục Thành Công phấn đấu trở thành đơn vị may đồng phục hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công thương hiệu áo thun đồng phục cao cấp trên Toàn Quốc.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Đồng Phục Thành Công.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Đồng Phục Thành Công còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại  Đồng Phục Thành Công.

SỨ MỆNH          

Sứ mệnh của  Đồng Phục Thành Công là đưa ra những giải pháp may đồng phục tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí may đồng phục. 


                                                              May Đồng Phục

Lợi ích của khách hàng khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Thành Công

1/ Khi khách hàng có bất kì nhu cầu nào về may đồng phục áo thun,may đồng phục sơ mi,may bảo hộ lao động, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từ chất liệu vải may đồng phục, kiểu mẫu hay như thế nào là phù hợp với nhu cầu  may đồng phục của khách hàng.

2/ Về giá may đồng phục chúng tôi luôn linh động thỏa thuận tùy vào số lượng của khách hàng. Tuy nhiên đối với các nhà may đồng phục cùng chất lượng thì Đồng Phục Thành Công luôn rẻ hơn 10 – 20% giá tiền.

3/ Tiến độ sản xuất,may đồng phục và giao hàng luôn đúng hẹn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khiến khách hàng hài lòng

4/ Trong vòng bán kính nội thành TP. HCM, chúng tôi miễn phí giao hàng cũng như có nhân viên đến tận nơi tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu may đồng phục.

5/ Miễn phí bảo hành trong vòng 1 năm cho tất cả sản phẩm do Đồng Phục Thành Công sản xuất.

                                                            May Đồng Phục         

Đồng Phục Thành Công

Địa chỉ : 201/2-2A Lê Văn Viêt , Phường Hiệp Phú , QUận 9 , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng 1 : 73/2 Nguyễn Thị Đặng Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP.HCM

Văn phòng 2 : 615 Lĩnh Nam, Hoàng Mai,Hà Nội

Email: kd.maydongphuc@gmail.com

Website    : https://inmaydongphuc.vn/

Chia sẻ trên: