Giới Thiệu Về Đồng Phục Sài Gòn

Đôi Nét Về  Đồng Phục Sài Gòn

Đồng Phục Sài Gòn là đơn vị trực thuộc công ty May Thành Công hiện đang hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục.Các sản phẩm bao gồm : may đồng phục áo thun,may đồng phục sơ mi ,may đồng phục bảo hộ lao động,may áo thun quảng cáo ,may áo thun sự kiện ,may nón kết, nón lưỡi trai....

                                        Giới Thiệu Về Đồng Phục Sài Gòn

Được thành lập từ năm 2010 với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc.Đồng Phục Sài Gòn được mọi người biết đến là một địa chỉ may đồng phục uy tín, giá rẻ TP. HCM. Đồng phục Sài Gòn cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động, áo thun,.... Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Đồng phục Sài Gòn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Ngoài ra, khi đến với Đồng Phục Sài Gòn, bạn sẽ được sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục của Đồng Phục Sài Gòn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi Đồng phục Sài Gòn luôn là rẻ nhất và chất lượng nhất.

            

                                                Giới Thiệu Về Đồng Phục Sài Gòn

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh | Đồng Phục Sài Gòn


TẦM NHÌN

 Đồng Phục Sài Gòn phấn đấu trở thành đơn vị may đồng phục hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công thương hiệu áo thun đồng phục cao cấp trên Toàn Quốc.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Đồng Phục Sái Gòn.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Đồng Phục Sài Gòn còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại  Đồng Phục Sài Gòn.

SỨ MỆNH          

Sứ mệnh của  Đồng Phục Sài Gòn là đưa ra những giải pháp may đồng phục tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí may đồng phục. 


                                                              Giới Thiệu Về Đồng Phục Sài Gòn

Lợi ích của khách hàng khi đặt may đồng phục tại Đồng Phục Sài Gòn

1/ Khi khách hàng có bất kì nhu cầu nào về may đồng phục áo thun,may đồng phục sơ mi,may bảo hộ lao động, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình từ chất liệu vải may đồng phục, kiểu mẫu hay như thế nào là phù hợp với nhu cầu  may đồng phục của khách hàng.

2/ Về giá may đồng phục chúng tôi luôn linh động thỏa thuận tùy vào số lượng của khách hàng. Tuy nhiên đối với các nhà may đồng phục cùng chất lượng thì Đồng Phục Sài Gòn  luôn rẻ hơn 10 – 20% giá tiền.

3/ Tiến độ sản xuất,may đồng phục và giao hàng luôn đúng hẹn là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khiến khách hàng hài lòng

4/ Trong vòng bán kính nội thành TP. HCM, chúng tôi miễn phí giao hàng cũng như có nhân viên đến tận nơi tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu may đồng phục.

5/ Miễn phí bảo hành trong vòng 1 năm cho tất cả sản phẩm do ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN  sản xuất.

                                                            Giới Thiệu Về Đồng Phục Sài Gòn         

ĐỒNG PHỤC SÀI GÒN

Địa chỉ : 201/2-2A Lê Văn Viêt , Phường Hiệp Phú , QUận 9 , Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng 1 : 73/2 Nguyễn Thị Đặng Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP.HCM

Văn phòng 2 : 615 Lĩnh Nam, Hoàng Mai,Hà Nội

Email: kd.maydongphuc@gmail.com

Website    : https://inmaydongphuc.vn/

Chia sẻ trên: