Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động?

“An toàn lao động là trên hết” chính vì thế ngày nay việc trang bị các vật dụng bảo hộ, trong đó có quần áo bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà đồ lao động sẽ phải tuân theo những quy tắc và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên dù là loại trang phục nào thì mục tiêu của nó cũng chính là bảo vệ cho sức khỏe và tính mạng người lao động.

 Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động?

Có hai lý do chủ yếu mà người ta thường chọn mua quần áo bảo hộ lao động, đó chính là tác dụng bảo vệ và là đồng phục của công ty.

 

-         Tác dụng bảo hộ: quần áo sử dụng được may từ chất liệu và thiết kế theo quy cách an toàn cho thân thể người lao động. Tùy thuộc vào ngành nghề mà trang phục quần áo bảo hộ lao động sẽ đi kèm những chi tiết khác nhau chẳng hạn như giảm thiểu tia lửa điện, lửa hàn, hóa chất hay những công nhân cầu đường hoặc làm việc ban đêm sẽ cần dùng loại vải có tính dạ quang để cảnh báo người đi đường…

-         Tác dụng đồng phục: khi làm việc trong một cơ quan, tổ chức thì đồng phục từ quần áo bảo hộ lao động cũng là một vấn đề phải xét tới. Sự thống nhất trong cách ăn mặc đem lại sức mạnh tập thể và sự chuyên nghiệp cho công ty. Hơn thế nữa đây cũng là cách các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả.

 Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động?

 Tiêu chuẩn khi chọn mua quần áo bảo hộ lao động

 Sự cần thiết trong trang bị quần áo bảo hộ lao động là vô cùng thiết yếu và chính vì thế mà khi may hay chọn mua quần áo bảo hộ luôn cần tuân thủ những tiêu chuẩn để đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất.

 1.     Chất liệu vải

 Sử dụng quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng tùy vào môi trường và mục đích công việc do đó khi chọn chất vải ta cần suy xét đến yếu tố này. Cụ thể như những công nhân làm việc ở xưởng ô tô, hàn xì… thường xuyên tiếp xúc bụi bẩn, dầu mỡ thì lại nên chọn các loại vải có thể dễ dàng giặt như vải kaki, vải cotton, vải bay… Những ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời hay lửa thì lại cần loại vải chuyên dụng cách nhiệt, chống tia UV…

Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động?

Tùy thuộc vào tính chất công việc mà đồ bảo hộ được may với chất vải khác nhau. Bên cạnh đó, chất liệu vải quần áo bảo hộ lao động cũng được quyết định tùy theo nhu cầu từng doanh nghiệp. Những bộ quần áo bảo hộ được lựa chọn phù hợp trong chất vải sẽ không chỉ mang đến sự an toàn cho người lao động mà còn giúp làm đẹp thêm cho môi trường doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu của công ty trong quá trình làm việc.

Có nên trang bị quần áo bảo hộ lao động?

 2.     Thiết kế quần áo bảo hộ

 

Đây cũng là yếu tố phụ thuộc vào tính chất ngành nghề. Tùy thuộc vào tính chất công việc để chúng ta chọn mẫu thiết kế quần áo bảo hộ lao động phù hợp. Chẳng hạn như chọn áo dài tay hay ngắn tay, áo có khóa kéo hay dùng nút, áo dành cho những người làm việc ban đêm lại cần có phản quang, quần áo nấu ăn lại có những thiết kế hoàn toàn khác.

 3.     Cách may đồng phục bảo hộ

 Hiện nay, chúng ta có thể chọn mua hoặc may quần áo bảo hộ lao động bằng cách sử dụng kích cỡ, phối màu, phối vật liệu hay thêm bớt chi tiết. Với nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thì việc may thêm túi ở quần, thẻ tên ở áo… sẽ khác nhau và ngoài ra còn cần in hoặc thêu tên hay logo doanh nghiệp phía trên nhằm quảng bá hình ảnh công ty.

 May quần áo bảo hộ theo kích cỡ, phối màu, vật liệu hoặc chi tiết

 

Đồng Phục Thành chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng

 Là một công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quần áo đồng phục, bảo hộ lao động cho các công ty hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là nơi có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi chọn Đồng Phục Thành Công để trao sự tin tưởng chính là:

 

-         Sở hữu dây chuyền khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

-         Có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu có liên quan đến việc may đồng phục, quần áo bảo hộ lao động… tận nơi với sự nhiệt tình và nhanh chóng.

-         Nhận thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí. Thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng hoặc nếu cần sẽ trực tiếp đưa ra ý tưởng để khách hàng thông qua. Sản phẩm được may mẫu cho khách kiểm tra trước khi tiến hành may đồng loạt.

 

Thiết kế và may mẫu quần áo bảo hộ hoàn toàn miễn phí tại Đồng Phục Thành Công
 

-         Giá cả ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Với chi phí dành cho việc may đồng phục hay các loại quần áo bảo hộ lao động được tiết kiệm tối đa.

-         Chính sách chất lượng, bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi đã nhận sản phẩm. Đổi trả hàng lỗi miễn phí nếu như xảy ra bất cứ sai sót hay không hài lòng từ phía khách hàng.

-         Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, tận nơi và đúng tiến độ như ký kết hợp đồng. Tất cả đều được đóng gói cẩn thận đẹp mắt đến tận tay khách hàng.

 

Hiện nay Đồng Phục Thành Công  đã và đang thực hiện được mục tiêu này khi trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ở nhiều lĩnh vực như:

Chia sẻ trên: