May Đồng Phục Công Sở Uy Tín Chất Lượng | May Đồng Phục Gía Rẻ

Đồng phục công sở với chất liệu vải cao cấp,giá cả phải chăng.May đồng phục công sở với phong cách thiết kế riêng biệt theo yêu cầu khách hàng. Nhiều màu,nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn. Miễn phí thiết kế logo, miễn phí may mẫu,miễn phí giao hàng trên Toàn Quốc.

                                                                                   

Nhận May Đồng Phục Công Sở Đảm Bảo Uý Tín Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh Và Hà Nội


Ngày nay, đồng phục công sở rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Việc sở hữu mẫu trang phục công sở đẹp, thời trang, chất lượng, phong cách độc đáo mà giá cả phải chăng,  đang là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp và tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đồng Phục Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục công sở  tại TP HCM và Hà Nội đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đồng phục công sở chất lượng cao: đầm công sở, đồng phục áo sơ mi, đồng phục váy nữ, đồng phục vest và đồng phục quần Tây.

                                                        May Đồng Phục Công Sở Uy Tín Chất Lượng | May Đồng Phục Gía Rẻ


Tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, May đồng phục giá rẻ  là đơn vị đi đầu trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục công sở chất lượng cùng mức giá thành hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình may đồng phục khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. Chúng tôi  đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục công sở cho nhiều công ty, doanh nghiệp với nhiều vị trí như nhân viên, lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn.

May đồng phục giá rẻ với vị thế luôn đứng vững trong nhiều năm, chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ may đồng phục công sở luôn đảm bảo uy tín,chất lượng chất lượng. Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng cho bạn, đảm bảo quyền lợi của đôi bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ may đồng phục công sở của chúng tôi. Nếu như chúng tôi vi phạm bất kỳ lỗi nào trong hợp đồng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, để đảm bảo uy tín và sự hài lòng của bạn.

                             May Đồng Phục Công Sở Uy Tín Chất Lượng | May Đồng Phục Gía Rẻ

May áo sơ mi đồng phục cao cấp dành cho dân công sở


✔ Form áo Slim - fit phù hợp với vóc dáng đại đa số người Việt Nam
Form áo đồng phục sơ mi được may phổ biến nhất là form đứng (slimf-fit) tiêu chuẩn, ngoài ra, chúng tôi cũng có nhận đặt hàng theo form rộng extra, form châu u và form body thời trang

✔ Chất liệu vải sơ mi cao cấp
Tại Đồng Phục Sài Gòn có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn như kate Mỹ trơn, kate Mỹ vân mắc cáo, kate ý, kaki, kate sọc caro, kate sọc xanh-đỏ…

✔ Màu sắc đa dạng
Một lưu ý là luôn chọn màu từ bảng màu thực tế để có độ chính xác màu cao nhất và thống nhất tên gọi về màu sắc giúp quý khách hàng dễ dàng đặt hàng. Đối với các chất liệu vải khác nhau, sắc độ và độ sáng sẽ có sự chênh lệch.

✔ In và thêu lên áo sơ mi

Đây là công đoạn tạo ra sự khác biệt và đặc trưng của đồng phục công ty bạn. Về kỹ thuật thì in trên áo sơ mi hay áo thun không có gì khác nhau. Đa phần áo sơ mi thường dùng thêu vi tính.

✔ Hoàn thiện áo, kiểm tra lỗi và giao hàng

Các khâu này đều được chúng tôi thực hiện vào cuối mỗi đơn hàng nhằm giúp các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đảm bảo cả về chất lượng và độ chính xác về các yêu cầu đặt hàng.
May Đồng Phục Công Sở Uy Tín Chất Lượng | May Đồng Phục Gía Rẻ

Địa chỉ may đồng phục công sở giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng:Địa chỉ : 10/5M, Ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn Phòng 1 : 73/2 Nguyễn Thị Đặng Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 TP.HCM

Email: kd.maydongphuc@gmail.com

Chia sẻ trên: